Chào Mừng Quý Vị Đến Với Công Ty Cổ Phần Thuỷ Điện - Điện Lực 3
 
Ngày 25/04/2015 Chi bộ Công ty Cổ phần Thủy điện – Điện lực 3 đã tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ III, nhiệm kỳ 2015 – 2020. Tham dự Đại hội có đồng chí Tăng Tấn Ngân - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, đồng chí Võ Huy Toàn – Phó Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Tổng Công ty Điện lực Miền Trung, cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ.


(Đ/c Tăng Tấn Ngân – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy chụp hình với các đảng viên trong chi bộ)

Đại hội đã đánh giá những thuận lợi và khó khăn của Chi bộ; tổng kết những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời đề ra những phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2015 - 2020. Với sự đoàn kết nhất trí cao của tập thể, đồng chí Bí thư đã lãnh đạo Chi bộ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

Trong phương hướng, nhiệm vụ chính trị của Chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2020, Đại hội đã đề ra mục tiêu là phải phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, đảm bảo hoàn thành và vượt kế hoạch Đại hội cổ đông hàng năm đề ra, thực hiện tốt công tác an ninh quốc phòng, công tác xã hội, đảm bảo việc làm và không ngừng cải thiện đời sống vật chất tinh thần cho người lao động, tiếp tục đổi mới và chỉnh đốn Đảng trên cả 3 mặt: chính trị, tư tưởng và tổ chức; phấn đấu là Chi bộ trong sạch vững mạnh.

Tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Sơn được bầu giữ chức vụ Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2015 – 2020. Đại hội cũng đã tiến hành bầu Đại biểu chính thức và dự khuyết để đi dự Đại hội đại biểu Đảng bộ Tổng Công ty Điện lực miền Trung. Đại hội đã thông qua Nghị quyết của Chi bộ nhiệm kỳ 2015 – 2020 với số lượng biểu quyết nhất trí thông qua là 100% đảng viên chính thức tham dự Đại hội.

PC3HP.Co

Tin đã đưa:


Liên kết
Ý kiến thăm dò
Theo bạn, đầu tư vào chứng khoán của các đơn vị ngành điện như thế nào?
Rất hiệu quả
Hiệu quả
Bình thường
Hiệu quả kém
Ý kiến khác
Chọn
Thống kê
Đang xem : 10
Đã xem : Da xem