Chào Mừng Quý Vị Đến Với Công Ty Cổ Phần Thuỷ Điện - Điện Lực 3
 
Công ty Cổ phần Thủy điện – Điện lực 3 triển khai công tác bảo dưỡng thiết bị nhà máy thủy điện Đrây Hlinh 2 và tổ chức nạo vét kênh mương, dọn rác bể áp lực một cách đầy đủ, và toàn diện để phục vụ vận hành tốt nhất lượng nước về khi mùa mưa tới.


TV HĐQT và Giám đốc Công ty kiểm tra tiến độ và chất lượng việc triển khai bảo dưỡng tại tổ máy H2

Theo định kỳ, cứ vào mùa khô hàng năm cụ thể là và các tháng 2, tháng 3 – thời điểm mà lưu lượng nước sông Sêrêpôk về hồ thủy điện Đrây H’linh khá là khiêm tốn, không có đủ điểu kiện để vận hành nhà máy. Công ty Cổ phần Thủy điện – Điện lực 3 triển khai công tác bảo dưỡng thiết bị nhà máy thủy điện Đrây Hlinh 2 và tổ chức nạo vét kênh mương, dọn rác bể áp lực một cách đầy đủ, và toàn diện để phục vụ vận hành tốt nhất lượng nước về khi mùa mưa tới.
Nhờ việc theo dõi kỹ lưỡng trong quá trình vận hành, nên việc lập kế hoạch cũng như chuẩn bị vật tư, vật liệu phục vụ công tác sửa chữa, bảo trì thiết bị rất sát với thực tế và không gây bị động trong quá trình thi công.
Theo dự kiến của Công ty, việc bảo dưỡng lần lượt 02 tổ máy (2 x 8MW) và nạo vét kênh mương, dọn sạch bể áp lực sẽ kết thúc trước khi mùa mưa đến, để sẳn sàng vận hành với sản lượng cao nhất có thể; đạt và vượt sản lượng, doanh thu đã đề ra, đem lại lợi ích cho cổ đông, nâng cao thu nhập người lao động. Từ đó tạo sự gắn bó giữa người lao động với công ty; tăng cường sự “đoàn kết tập thể”. Đó là thế mạnh mà công ty có được, giúp cho công ty vượt qua mọi khó khăn và ngày một phát triển trong tương lai.

Nguyễn Sơn

Tin đã đưa:
Liên kết
Ý kiến thăm dò
Theo bạn, đầu tư vào chứng khoán của các đơn vị ngành điện như thế nào?
Rất hiệu quả
Hiệu quả
Bình thường
Hiệu quả kém
Ý kiến khác
Chọn
Thống kê
Đang xem : 65
Đã xem : Da xem