Chào Mừng Quý Vị Đến Với Công Ty Cổ Phần Thuỷ Điện - Điện Lực 3
 
Tiếp tục phát huy những kết quả đạt được trong năm 2013, ngay từ đầu năm 2014, HĐQT và Ban Giám đốc Công ty CP Thủy điện – Điện lực 3 đã quán triệt đến toàn thể CBCNV về nhiệm vụ trọng tâm và các biện pháp cụ thể nhằm đảm bảo đạt được các mục tiêu đã đề ra trong kế hoạch SXKD năm 2014.


Công nhân đang bảo dưỡng máy biến áp 10MVA-38,5/6,3kV

Với quyết tâm và tăng cường các biện pháp nâng cao hiệu quả công tác sản xuất, quản trị nội bộ, kết thúc Quý I/2014, các chỉ tiêu về sản lượng điện thương phẩm, doanh thu bán điện từ Nhà máy thủy điện Đrây H’linh 2 đều vượt so với kế hoạch đã đề ra và tăng rất cao so với cùng kỳ năm trước. Quý I/2014, sản lượng điện phát là 11,42 triệu kWh (vượt 258,18%) và tổng doanh thu đạt 11,92 tỷ đồng, (vượt 361,47%) so với cùng kỳ năm trước; lợi nhuận sau thuế đạt 6,67 tỷ đồng (vượt 729,93% so cùng kỳ năm trước và đạt 21,10% so với kế hoạch dự kiến năm 2014 là 31,61 tỷ đồng).

Để đạt được kết quả này, trong thời gian qua Công ty đã thực hiện đồng bộ nhiều giải pháp kỹ thuật, tổ chức hợp lý công tác duy tu, bảo dưỡng đảm bảo Nhà máy thủy điện Đrây H’linh 2 luôn ở trạng thái sẵn sàng hoạt động với năng lực thiết kế, khai thác hiệu quả nguồn nước để phát điện giờ cao điểm và áp dụng nhiều cải tiến kỹ thuật vào sản xuất. Đội ngũ CBCNV trong Công ty, đặc biệt là các cán bộ đoàn viên trẻ đang công tác tại Nhà máy thủy điện Đrây H’Linh 2 không ngại khó khăn, luôn chủ động và tự thực hiện mọi công việc liên quan đến công tác bảo dưỡng, sửa chữa thiết bị, chủ động trong việc khắc phục nhanh các sự cố xảy ra…

Trong những năm qua, lãnh đạo Công ty luôn quan tâm và có những chỉ đạo sâu sắc đến công tác quản trị tài chính tại Công ty. Các chỉ tiêu tình hình tài chính đã phản ánh được năng lực tài chính và tính ổn định cao trong thời gian qua, tổ chức quản lý và kiểm soát chặt các khoản chi phí hoạt động của công ty, khả năng đáp ứng được nhu cầu thanh toán ngắn hạn của PC3HP.Co luôn được đảm bảo. Với kết quả đó, Hội đồng quản trị Công ty cũng đã có Nghị quyết số 13/2014/NQ/PC3HP.Co-HĐQT ngày 28/04/2014 thông qua việc chia cổ tức cho cổ đông, với tỷ lệ là 15%/mệnh giá cổ phiếu.

Với những kết quả đã đạt được như trên, cổ phiếu DRL của công ty trên sàn giao dịch chứng khoán TP. HCM luôn giữ mức giá tham chiếu 32.000 đến 33.000 đồng/cổ phiếu. Hy vọng năm 2014 là một năm thuận lợi đối với công tác sản xuất điện của Công ty để phất đấu đạt mức cổ tức chia cho cổ đông với tỷ lệ đạt từ 30-40%/cổ phiếu.

Tin đã đưa:
Liên kết
Ý kiến thăm dò
Theo bạn, đầu tư vào chứng khoán của các đơn vị ngành điện như thế nào?
Rất hiệu quả
Hiệu quả
Bình thường
Hiệu quả kém
Ý kiến khác
Chọn
Thống kê
Đang xem : 9
Đã xem : Da xem