Chào Mừng Quý Vị Đến Với Công Ty Cổ Phần Thuỷ Điện - Điện Lực 3
 
Nằm trong kế hoạch tập huấn, diễn tập phòng cháy chữa cháy năm 2015. Ngày 12/06/2015, Công ty Cổ phần Thủy điện – Điện lực 3 đã phối hợp với Phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy – CNCH công an tỉnh Đăk Nông thực hiện lớp tập huấn kiến thức về PCCC; hướng dẫn thực hành và diễn tập tại chỗ.


Thao tác dập lửa bằng chăn

Tham gia lớp tập huấn có: Lãnh đạo Phòng CS PCCC & CNCH công an tỉnh Đăk Nông; Lãnh đạo Công ty CP Thủy điện – Điện lực 3 cùng với 29 cán bộ công nhân viên công ty. Lực lượng được tập huấn lần này chủ yếu là các lực lượng sẵn sàng ứng phó tại chỗ khi có sự cố cháy bao gồm: Công nhân vận hành nhà máy thủy điện Đrây Hlinh 2, lực lượng Bảo vệ, thủ kho, lãnh đạo Phòng Nghiệp vụ và Phân xưởng vận hành.
Nội dung tập huấn được chia làm 03 phần: Phần thứ nhất là phổ biến các kiến thức về Phòng chống cháy nổ; các nguy cơ có thể cháy nổ; các văn bản pháp quy về phòng chống cháy nổ; Phần thứ hai là hướng dẫn thực hành các biện pháp xử lý, ứng phó tại chỗ khi xuất hiện sự cố cháy, nổ như sử dụng các loại bình chữa cháy; sử dụng các loại vòi nước cứu hỏa và phần thứ 3 là diễn tập ứng phó với giả định tình huống xảy ra đám cháy tại Nhà máy thủy điện Đrây Hlinh 2.
Tại phần diễn tập giả định tình huống xảy ra, lực lượng phòng cháy tại chỗ của công ty đã phối hợp cùng với các xe cứu hỏa của cơ quan Phòng cháy chữa cháy đám cháy, cứu người và tài sản.
Kết thúc buổi diễn tập, đ/c: Đồng Tiến Dũng - Phó trưởng phòng CS PCCC & CNCH công an tỉnh Đăk Nông, đ/c Nguyễn Sơn - Giám đốc công ty đã đánh giá cao tinh thần học tập tiếp thu của CBCNV Công ty CP Thủy điện – Điện lực 3 với vai trò là lực lượng phòng cháy tại chỗ. Các cá nhân tham giá đã nắm bắt được cơ bản các kiến thức về PCCC; sử dụng thành thạo các dụng cụ chữa cháy tại chỗ; nhất là sự phối kết hợp giữa lực lượng chữa cháy tại chỗ của công ty và lực lượng PCCC công an tỉnh Đăk Nông.

Tin đã đưa:
Liên kết
Ý kiến thăm dò
Theo bạn, đầu tư vào chứng khoán của các đơn vị ngành điện như thế nào?
Rất hiệu quả
Hiệu quả
Bình thường
Hiệu quả kém
Ý kiến khác
Chọn
Thống kê
Đang xem : 21
Đã xem : Da xem